Bánh Tipo là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị. Ra mắt năm 2006, Tipo là bánh trứng nướng phủ kem duy nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Hữu Nghị.

Sau 14 năm có mặt trên thị trường, Tipo đã để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng mọi miền cả nước với hương vị thơm ngon, giòn rụm, màu sắc bắt mắt, đượm hương kem trứng ngọt ngào. Ngoài dòng bánh trứng nướng phủ kem truyền thống, năm 2020, Bánh kem phô mai Tipo đã được giới thiệu tới người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một thành công của Tipo và Hữu Nghị.

1. SỨ MỆNH

Tipo hướng tới trở thành món ăn vặt thân quen, gần gũi, đầy đủ dinh dưỡng, tiết kiệm, tiện lợi với mọi gia đình Việt.

 

2. TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

Bánh khô dinh dưỡng cao cấp, đồng hành cùng người tiêu dùng trên mọi hành trình Với định vị đó, Tipo không ngừng cải tiến và hoàn thiện để đưa tới khách hàng những chiếc bánh thơm ngon về hương, vị, đầy đủ về dinh dưỡng, tạo nên một trải nghiệm hoàn hảo khi thưởng thức.

 

3. ĐẶC TÍNH THƯƠNG HIỆU

– Dinh dưỡng:Thương hiệu Hữu Nghị nói chung và Tipo nói riêng đều hướng tới định vị chính mình là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng cho người sử dụng.
– Tiện lợi: Với Hữu Nghị và Tipo, tiện lợi mang nghĩa: thuận tiện cho người bán, thuận tiện cho người mua, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và thao tác. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ có đầy đủ khoảng thời gian cần thiết dành cho công việc và cuộc sống.

Scroll Up